HNB lắp đặt và bàn giao thang máy gia đình 450kg tại 136 Nguyên Lân, Hà Nội

Dịch vụ lắp đặt, thiết kế nội thất thang máy theo yêu cầu của Công ty TNHH Đầu tư xây dựng HNB (HNB) được hiểu là cung cấp và tiến hành lắp đặt thang máy dựa trên những yêu cầu về loại hình, mẫu mã, kiểu dáng, tải trọng, tốc độ và cả nội thất cabin thang máy…. mà khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với tổng thể công trình, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Sau khi nghiên cứu bản thiết kế công trình cũng như trao đổi, tiếp nhận các yêu cầu, mục đích sử dụng của chủ đầu tư, các kỹ sư HNB đã tư vấn cho chủ đầu tư chọn thang máy gia đình 450kg để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng và tối ưu được chi phí, diện tích sử dụng cho công trình.

Thang máy gia đình 450 kg do Hanoel lắp đặt
Thang máy gia đình 450 kg do HNB lắp đặt tại136 Nguyên Lân, Hà Nội

Thông số kỹ thuật thang máy gia đình 450 Kg
– Loại thang máy: Thang máy gia đình
– Tải trọng: 450kg
– Số lượng: 01 thang
– Số điểm dừng: 7 stops
– Tốc độ: 60m/phút
– Động cơ thang máy: Máy kéo Ziehl Abegg – Đức
– Cabin: Inox 304 dày 1,2mm

Sau một thời gian thi công và lắp đặt nhanh chóng, thang máy gia đình 450kg cho công trình 136 Nguyên Lân, Hà Nội đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Thang máy vận hành trơn tru, êm ái đảm bảo lưu thông trong tòa nhà một cách nhanh chóng thuận tiện đáp ứng và thỏa mãn đúng yêu cầu cầu của chủ đầu tư cả về độ an toàn lẫn tính thẩm mỹ cho tòa nhà. Chủ đầu tư vô cùng hài lòng và đánh giá cao về chất lượng thang máy mà HNB đã cung cấp cùng chất lượng phục vụ chu đáo nhiệt tình. Lời khen ngợi đánh giá cũng như những sự góp ý chân thành từ phía khách hàng là nguồn động lực to lớn để Công ty chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Xem thêm:  Khu tổ hợp dịch vụ công cộng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang máy khác nhau, đa dạng cả về mẫu mã lẫn chủng loại. Người tiêu dùng cần phải có cái nhìn thông thái để lựa chọn cho ngôi nhà của mình đơn vị cung cấp dịch vụ thang máy uy tín, đảm bảo chất lượng. Để được cung cấp dịch vụ, lắp đặt, bảo trì cho dòng sản phẩm thang máy tải khách, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0965.168.066 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Trả lời