Bàn giao thang máy gia đình 300kg tại 15/32 Nguyệt Quế Vincom Long Biên

Trong xu hướng phát triển hiện nay, nhà ở không chỉ dùng làm nơi sinh hoạt, sinh sống của gia đình mà còn có thể kết hợp kinh doanh, cho thuê văn phòng…để tăng thêm thu nhập. Với những chủ đầu tư có mục đích kinh doanh thì công trình nhà ở thường được xây dựng cao tầng từ 3-5 tầng. Và để tối ưu công năng sử dụng cũng như tăng thêm giá trị cho căn nhà, việc lắp đặt thang máy là điều không thể thiếu.

THÔNG SỐ THANG MÁY GIA ĐÌNH 300KG

  • Loại thang máy: Thang máy gia đình
  • Tải trọng: 300kg
  • Số lượng: 01 thang
  • Tốc độ: 30m/p
  • Kích thước hố thang: 1200 x 1350. Pít 400. OH 3600.
  • Động cơ thang máy: Máy kéo Ziehl Abegg – Đức

Giếng trời nhỏ các chuyên gia thiết kế thang máy đều có võ. Không đục cắt đến phần cầu thang bộ lắp thang kính quan sát. Máy Đức Không hộp số, không thay dầu.

Sau một thời gian thi công và lắp đặt nhanh chóng, thang máy gia đình 300kg cho nhà 15/32 Nguyệt Quế Vincom Long Biên đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Thang máy vận hành trơn tru, êm ái đảm bảo lưu thông trong tòa nhà một cách nhanh chóng thuận tiện đáp ứng và thỏa mãn đúng yêu cầu cầu của chủ đầu tư cả về độ an toàn lẫn tính thẩm mỹ cho tòa nhà. Chủ đầu tư vô cùng hài lòng và đánh giá cao về chất lượng thang máy mà HNB đã cung cấp cùng chất lượng phục vụ chu đáo nhiệt tình. Lời khen ngợi đánh giá cũng như những sự góp ý chân thành từ phía khách hàng là nguồn động lực to lớn để Công ty chúng tôi ngày một hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Xem thêm:  Lắp đặt thang máy gia đình 350kg tại 89 Thịnh Liệt Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thang máy khác nhau, đa dạng cả về mẫu mã lẫn chủng loại. Người tiêu dùng cần phải có cái nhìn thông thái để lựa chọn cho ngôi nhà của mình đơn vị cung cấp dịch vụ thang máy uy tín, đảm bảo chất lượng. Để được cung cấp dịch vụ, lắp đặt, bảo trì cho dòng sản phẩm thang máy tải khách, xin vui lòng liên hệ Hotline: 0965.168.066 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

Trả lời