TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

NGUỒN NHÂN LỰC VÀ MÔ HÌNH TỔ CHỨC

 

 

Yếu tố con người luôn được Công ty HNB quan tâm hàng đầu nhằm tạo dựng nên chất lượng dịch vụ tốt và uy tín cao trên thị trường. Nguồn nhân lực của Công ty hiện nay bao gồm hơn 250 cán bộ công nhân viên; trong đó hơn 35 cán bộ quản lý, kỹ thuật, văn phòng, 25 thợ sửa chữa tay nghề cao và hơn 190 thợ vận hành và công nhân lành nghề.

Chúng tôi có một Ban Giám đốc năng động, quyết đoán và có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bê tông xây dựng; đại diện là ông Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường bê tông và bơm bê tông, không chỉ có ưu thế về quản trị kinh doanh, ông Nguyễn Hữu Nam còn nắm rất vững lý thuyết cũng như kinh nghiệm về kỹ thuật bê tông nói chung và bơm bê tông nói riêng. Ngoài ra, Tổng Giám đốc còn có mối quan hệ mật thiết với các nhà cung cấp thép xây dựng, thép hình và khách hàng trên thị trường thép hiện nay.

Đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình. Nhân viên các Phòng ban đều có trình độ Thạc sĩ, Đại học trở lên với ngành nghề phù hợp công việc đảm nhiệm.

Đội ngũ công nhân lành nghề, tận tụy. Đội ngũ công nhân có trình độ từ PTTH trở lên, có sức khoẻ, trung thực, nhanh nhẹn và chăm chỉ, được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực bơm vận chuyển bê tông đặc biệt đều được đào tạo kiến thức cơ bản và chuyên sâu về xây dựng, máy móc và bê tông.

Các khóa đào tạo nội bộ luôn được Công ty thường xuyên tổ chức để nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn, và công nhân nâng cao tay nghề cũng như hiểu biết và thực hiện về an toàn lao động.

Nguồn nhân lực là một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công của HNB. Toàn thể công nhân viên HNB luôn cùng nhau đoàn kết, nhất trí gắn bó lâu dài, đồng hành với sự lớn mạnh của Công ty.