CÔNG TY TNHH

ĐẦU TƯ XÂY DỰNG HNB

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH đầu tư xây dựng HNB chuyên thi công bơm bê tông, bơm vữa, cán nền hoàn thiện, cho thuê cần phân phối bê tông, mua bán thiết bị phụ tùng bơm bê tông; Kinh doanh thép xây dựng, thép hình; Cung cấp, lắp ráp, lắp đặt thang máy, thang cuốn, thang tải hàng cùng các dịch vụ bảo trì sửa chữa.

Trải qua hơn 18 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho hàng loạt các dự án cũng như công trình xây dựng lớn và trọng điểm trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Thương hiệu bơm bê tông HNB thực sự đã gắn liền với uy tín, dịch vụ chất lượng tốt, chuyên nghiệp, năng lực ổn định và quy mô ngày càng phát triển.

MỤC TIÊU HOẠT ĐỘNG

Mục tiêu của Công ty HNB là trở thành nhà thầu thi công bơm bê tông, nhà cung cấp thép xây dựng, thép hình và là nhà cung cấp hệ thống thang máy, thang cuốn hàng đầu cho các công trình quy mô lớn: dự án cao tầng, tòa nhà văn phòng, chung cư, TT thương mại, khu đô thị mới… với chất lượng vượt trội.

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết sẽ cung ứng hệ thống thiết bị và đội ngũ công nhân vận hành chuyên nghiệp để đảm bảo việc vận chuyển bê tông hiệu quả nhất cũng như tuân thủ các yêu cầu về an toàn lao động và bảo vệ môi trường; và cam kết cung cấp các sản phẩm thép, thang máy, thang cuốn chất lượng tốt, giá hợp lý làm hài lòng tất cả các khách hàng