HNB tham gia siêu dự án Khu phức hợp B3CC1 – Startlake Hà Nội

Hnb Tham Gia Siêu Thị Dự án Khu Phức Hợp B3cc1 Starllake Hà Nội

Ngày 26/10/2022, tại khu đô thị Tây Hồ Tây của Hà Nội, đã diễn ra lễ khởi công chính thức cho dự án phát triển tổ hợp văn phòng, khách sạn B3CC1, được biết đến với cái tên Starlake Hà Nội. Dự án tổ hợp văn phòng và khách sạn Starlake Hà Nội là một dự án quan trọng và đáng chú ý tại Hà Nội, Việt Nam. Được phát triển tại khu đô thị Tây Hồ Tây, dự án này hướng đến việc xây dựng một khu đô thị đẳng cấp, tích hợp nhiều tiện ích và dịch vụ cao cấp.

Hnb Tham Gia Siêu Thị Dự án Khu Phức Hợp B3cc1 Starllake Hà Nội
HNB Tham Gia Siêu Dự án Khu Phức Hợp B3cc1 Startlake Hà Nội

Starlake Hà Nội là một dự án quy mô lớn, tọa lạc trên khu đất rộng 186,3ha . Mục tiêu của dự án là xây dựng một khu đô thị hiện đại và tiện nghi, mang lại những trải nghiệm sống đẳng cấp cho cư dân và khách du lịch. Dự án bao gồm nhiều phần tử quan trọng như văn phòng, khách sạn, quảng trường trung tâm, trung tâm thương mại và hệ thống cơ sở hạ tầng.

Được triển khai theo hai giai đoạn, giai đoạn 1 của dự án có diện tích 114,8ha và đã hoàn thành từ tháng 6/2010 đến tháng 12/2019. Trong giai đoạn này, các công trình quan trọng như trụ sở cơ quan hành chính và trung tâm giáo dục đã được xây dựng. Giai đoạn 2 của dự án có diện tích 71,5ha và đang tiếp tục triển khai từ tháng 1/2020.

Hnb Tham Gia Siêu Thị Dự án Khu Phức Hợp B3cc1 Starllake Hà Nội
HNB Tham Gia Siêu Thị Dự án Khu Phức Hợp B3CC1 Startlake Hà Nội

Với kinh nghiệm hơn 18 năm trong lĩnh vực thi công bơm bê tông tại Việt Nam, Công ty TNHH Đầu tư xây dựng HNB luôn tự hào là một nhà thầu thi công bơm bê tông uy tín, chuyên nghiệp… cung cấp thi công bơm bê tông cho hàng loạt các công trình lớn, các siêu dự án từ Bắc vào Nam như: Time City, Royal Ciry, Landmark 81, Bason …

Xem thêm:  DỰ ÁN VINHOMES SKYLAKE PHẠM HÙNG

Trong dự án này, Công ty HNB vô cùng vinh dự khi tiếp tục được GDC Group và Công ty Cổ phần Xây dựng Phục Hưng Holdings tin tưởng lựa chọn chúng tôi đồng hành trong hạng mục cung cấp thi công bơm bê tông, cho thuê CPP công trình.

Hnb Tham Gia Siêu Thị Dự án Khu Phức Hợp B3cc1 Starllake Hà Nội
Hnb Tham Gia Siêu Dự án Khu Phức Hợp B3CC1 Startlake Hà Nội

Công ty HNB sẽ luôn đồng hành cùng Chủ Đầu Tư và các nhà thầu xây lắp để Dự án B3CC1 xây dựng thành công và sớm đi vào hoạt động, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương, đem lại thành công cho nhà đầu tư, các nhà thầu và góp phần vào mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.