Chúc mừng Ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2023

Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2023
Năm 2023 là kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam. Đây là dịp để tôn vinh người doanh nhân đã đồng hành và phát triển cùng đất nước.
Ngày 13/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã có bức thư gửi tới giới Công thương Việt nam nhằm khuyến khích sự phát triển cũng nhấn mạnh vai trò của giới Công thương với nội dung: “Hiện nay Công Thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích quốc lợi dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công Thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng…”
Thể theo đường lối chỉ đạo, chủ trương và chính sách khuyến khích phát triển, phát huy vai trò doanh nhân của Bác, ngày 20/09/2004 Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990/QĐ-TTg lựa chọn ngày 13/10 hằng năm làm ngày tôn vinh Doanh nhân Việt Nam.
Xuất phát từ tinh thần đó, Ngày doanh nhân Việt Nam đã trở thành một ngày truyền thống vô cùng ý nghĩa để tri ân những người doanh nhân đã cống hiến hết mình vào thành công và phát triển của kinh tế xã hội Việt Nam ngày nay. Ngày kỷ niệm cũng góp phần tạo động lực phát triển cho đội ngũ Doanh nhân – tinh hoa đất nước, tiếp tục phát triển vững mạnh, đánh bại mọi thách thức, gian truân trên con đường đưa kinh tế Việt Nam vươn ra thế giới, hòa nhập cùng dòng chảy phát triển thời đại.
Cũng nhân dịp này, Công ty HNB xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các anh, chị, em là chủ doanh nghiệp. Kính chúc các Doanh nhân luôn mạnh khỏe, chân cứng đá mềm, vững tin lý tưởng, kiên định với mục tiêu và thành công trên mọi lĩnh vực.
Một số hình ảnh Chúc mừng ngày doanh nhân Việt nam của Công ty TNHH Đầu tư xây dựng HNB:
Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2023
Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2023
Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2023
Chúc Mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10/2023
Xem thêm:  Tòa nhà Vincom Center Phạm Ngọc Thạch