HNB lắp đặt thang máy gia đình đẹp tại biệt thự Hoa Sữa Vincom Long Biên

Lắp Thang Máy Tải Hàng Cho Công Trình Vinfast

Ngày nay, một phần do diện tích xây dựng bị hạn chế nên không chỉ các cao ốc, công trình lớn mà ngay đến những công trình tư nhân như nhà ở gia đình, biệt thự, khách sạn, văn phòng loại nhỏ cũng có xu hướng xây cao tầng. Từ đó, việc lắp đặt một chiếc thang máy gia đình để giúp việc đi lại trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn là điều vô cùng cần thiết.

Thang máy gia đình là phương tiện giao thông hiệu quả cho các ngôi nhà nhiều tầng. Thang máy gia đình là bước đột phá mới về công nghệ của Thế giới trong lĩnh vực thang máy, nó nâng cao giá trị thẩm mỹ và tiện ích cho không gian sống của bạn.

Thang máy vách kính Hanoel lắp cho biệt thự
Thang máy vách kính Hanoel lắp cho biệt thự 

Hanoel đang triển khai lắp đặt thang máy lồng kính 4 mặt, lấy khung thép hộp làm trụ, không ảnh hưởng đến kết cấu tòa nhà. Thang quan sát nằm giữa giếng trời thang bộ, vẫn lấy được ánh sáng vào hành lang các tầng.

Thông số kỹ thuật

– Tải trọng 550kg – CO – 60 – 4S/O.
– Hố 1800 × 1500.( cabin 1400 x 900 )
– Khung thép 100 x100. vách kính cường lực 10mm

Thang máy vách kính Hanoel lắp cho biệt thự chi tiết

Nếu quý khách hàng, chủ đầu tư đang có nhu cầu lắp đặt thang máy cho tổ ấm của mình, hãy tin tưởng lựa chọn Công ty TNHH Đầu tư xây dựng HNB chúng tôi. HNB cam kết cung cấp thang máy gia đình 250kg đến 400kg tại Hà Nội chất lượng, giá tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0965.168.066 – 0981.213.331 để đội ngũ tư vấn viên có thể giải đáp các thắc mắc, tư vấn cho khách hàng có được những quyết định đúng đắn và sự lựa chọn ưng ý nhất.

Xem thêm:  Bàn giao thang máy gia đình 300kg tại 15/32 Nguyệt Quế Vincom Long Biên

Trả lời