Bơm bê tông, Cần phân phối bê tông HNB

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng HNB là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ bơm bê tông, cho thuê cần phân phối. Trải qua hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bơm bê tông cho hàng loạt các dự án cũng như công trình xây dựng lớn và trọng điểm trên địa bàn toàn quốc, đặc biệt là Hà Nội, tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hội An, Vũng Tàu ..., thương hiệu bơm bê tông HNB thực sự đã khẳng định được vị thế hàng đầu trong ngành và gắn liền với uy tín, dịch vụ chất lượng tốt, chuyên nghiệp, năng lực ổn định và quy mô ngày càng phát triển.

1.Mục tiêu hoạt động

Mục tiêu của Công ty HNB là nỗ lực phấn đấu để trở thành nhà thầu chuyên cung cấp dịch vụ bơm bê tông cho các công trình quy mô lớn: dự án cao tầng, tòa nhà văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại, khu đô thị mới, khu công nghiệp, công trình hạ tầng,... với chất lượng vượt trội. Chúng tôi cam kết sẽ cung ứng hệ thống thiết bị và đội ngũ công nhân vận hành chuyên nghiệp để đảm bảo việc vận chuyển bê tông hiệu quả nhất, làm hài lòng tất cả các khách hàng cũng như tuân thủ các yêu cầu về an toàn lao động và bảo vệ môi trường.

2.Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty

  • Dịch vụ bơm vận chuyển bê tông trộn sẵn: cho thuê xe Bơm bê tông (Bơm tĩnh, Bơm cần, Bơm tự hành), cho thuê cần phân phối bê tông
  • Mua bán thiết bị bơm bê tông và phụ tùng (ống, khóa, cút đi kèm, ...)
  • Sửa chữa, đại tu thiết bị bơm bê tông
  • Kinh doanh sắt, thép xây dựng
  • Đầu tư kinh doanh bất động sản
  • Một số ngành nghề khác
  •  

Hiện nay, Công ty đang sở hữu hơn 90 thiết bị máy bơm và cần phân phối bê tông hiện đại, công suất cao, có khả năng phục vụ cho các công trình lớn và cao tầng nhất, đồng thời, các kế hoạch đầu tư thêm thiết bị đang được triển khai để đảm bảo mục tiêu tăng số lượng, nâng cấp chất lượng xe và thiết bị bơm bê tông phù hợp với nhu cầu phát triển của thị trường. Những thành quả đạt được là kết quả của định hướng hoạt động đúng đắn và sự đầu tư hợp lý, đúng mức của Ban Giám đốc cũng như nỗ lực và khả năng làm việc chuyên nghiệp của toàn thể đội ngũ công nhân viên.